Theo mẹ đẻ thường hay đẻ mổ dễ dàng/bớt đau hơn?
Voice your Opinion
Đẻ thường
Đẻ mổ

6060 nhiều câu trả lời

63 Các câu trả lời

đẻ thường đau chục tiếng là xong, còn vết khâu tầng sinh môn cũng đỡ hơn đẻ mổ rất nhiều. đẻ mổ sữa chậm về, về nhiều k ngồi cho em bé bú đc, đi lại cũng khó khăn, nằm cũng khó khăn, đi WC cũng đau cái vết mổ kinh hoàng. mà mổ xong 1 thánng rồi đi lại vẫn phải vừa khom lưng vừa ôm bụng. khi vừa mổ xong đau đớn vết mổ rồi còn sợ dính ruột, thuốc tê ảnh hưởng đau đầu chóng mặt buồn nôn. cái lưng thì đau như bị gãy. huhu

theo mình thi đẻ thường.mình sinh 2 bé rồi đẻ thường k biết đau bụng là gì.chỉ có lúc con vừa chui ra là đau 1 tý.bạn nào bầu tháng thứ 7 và 8 muốn k bị đau khi chuyển dạ thì nt cho mình mình chỉ cách cho

3y ago

e đau dữ dội. 2 ngày 2 đêm mới đẻ đc họ phải tiêm cái mở tử cung, tử cung e đau mấy hôm mà vẫn cứ 2 phân

mổ đây 11 ngày rồi đang còn thấu xương thấu thịt, tiêm tê tủy sống là đau mãi về sau luôn, rút ống thông tiểu giờ đi vệ sinh cũng xót, ngồi k đc 1-2p là đau lưng, tê chân. nên đẻ thường đc thì cố mà đẻ thường nhé các mom

mình đẻ mổ nay 21 ngày vẫn còn đau. đi đứng nằm ngồi vẫn đau. đẻ thường mình nghe nói đau lúc đẻ qua ngày hôm sao là khỏe..

sinh thường thì đỡ đau hơn mổ lúc mổ song hết thuốc tê rồi mới đau cái gì cũng chỉ được một mặt thôi ạ

sinh bằng phương pháp nào cũng đau tuy nhiên sinh thường thì khả năng phục hồi cơ thể của mẹ có phần nhanh hơn xíu .

cái nào cũng đau! mình sinh mổ được 12ngày rồi mà vẫn không dám ăn nhiều sợ bụng mập ra thì càng đau!

Chắc tùy người á, mình sinh mổ xong vẫn thấy khỏe re. Đi lại, cho con bú, chăm con bình thường.

cả 2 đều đau như nhau. nhưng sanh thường nhanh hồi sức khỏe ,và đi lai dễ dàng hơn sanh mổ

nếu đc các mẹ nên sanh thường, có lợi cho sức khoẻ về lâu dài của cả mẹ và bé