bầu 26w uog sửa có đường dc khong mấy mom

Dc khong ak

36 Các câu trả lời

Mình thường uống sữa ít đường từ đầu thai kỳ đến h , nên mom có thể uống được nhưng han chế thui nhé tại nhiều người bị tdtk Á nên kiêng

Thực ra nếu mom đi khám thường xuyên mà thấy sức khỏe của cả mẹ và bé vẫn bình thường thì mom dùng cũng không sao

nếu sữa không đường khó uống m mua loại sữa ít đường uống đi m.mình cũng dg uống loại ít đường

Nếu ko uống được sữa không đường thì mom có thể uống loại ít đường nhé, tránh bị tiểu đường thai kỳ

nếu đi khám kh bị tiểu dg thai kì thì cứ uống mom ạ còn bị tiểu dg thai kì thì uống sữa tươi không dg 💕

vẫn được ban nha ..nhưng hạn chế thui ..k đường là tốt nhất vì vào con mà k vào mẹ

Mom mua sữa TH loại ít đường á mom , hiện giờ e cũng đang uống sữa đó mà ít vào mẹ lắm vào bé thôi

M đứa đầu uống sữa đường đến gần cuối thai kỳ bị tiểu đường, nên bé này uống ko đường

Nếu Mom kt tiểu đường thai kì ko sao thì uống vẫn đc. Nhưng mình nghĩ dùng STKD tốt hơn Mom

Uống không đường sẽ tốt hơn m ak. Nếu m uống có đường thì hạn chế hết sức có thể