Blythed Ovum

D&C in 9 weeks of pregnancy. Nakakalungkot pero ganon talaga siguro. 4 weeks una ko nalaman na buntis ako then umabot ng 6 weeks puro gestational sac palang umabot na ng 8 weeks ganun padin naka tatlong TVS nako naka daming duphaston at folic still walang heartbeat na narinig at baby na nagpakita. Well, need to move on. Salamat sa app na to. Marami ako natutunan dito. Para ko na syang support group. Nakakainggit lang ung iba na nakikita ko nagtuloy tuloy ung mga baby's nila. Hays.. Anyways meron po ba dito may alam kung magkano magpa histopath sa MCU? And pwede ko ba ifile ung miscarriage ko sa SSS kahit di ako nakapag notify kasi biglaan lang naman.. Hindi kaya madeny? Thanks po.

Blythed Ovum
39 Replies

Same scenario last march. Pero ngayon po buntis na ako ulit. Keep praying.

Stay strong sis. Pwede mo pa file sss. Basta may complete requirements ka.

5y ago

Di ako nag D and C pero sinubmit ko mat1 and 2 tsaka pt before miscarriage and utz after miscarriage. And nagfillup ang ob sa form.

Everything happens for a reason. God bless you and your husband. ❀

Yes po pwede pa dn file sa SSS. Keep the faith mamsh. God bless you!

yes sis .pwede ka magfile sa sss tulad sa ngyari sakin last year ..

Stay stronger mommy,the Lord will bless you more...keep praying.

may mas darating pa n blessing sau sis wag kna malungkot...

Pwede mong i file, basta bigyan mo sila ng copy ng d&c mo.

Ang lungkot naman nun mamsh, condolence po. Pakatatag kayo

Sad to hear this. Will pray for you sis!