ultra sound 8months

Dba po pag ka 8months mag uultra sound para malaman kung ma ccs ka or normal depende sa pwesto ni baby... Hindi na po ba yon mababago kc mag hihintay pa ng 1 buwan para mkapanganak ka?? Thank u?

2 Replies

Hi. First time baby niu po ba? Base sa experience ko ang ob makakapagsabi nun. Depende sa posisyon, at malabo na magbago sa loob ng 1month un. Ung iba po normal daw pero na ccs din kaya kawawa ang baby s tagal ng labor.

5y ago

Yes mother 1st time mom here😇

mag aadvice po yung doctor nyo po.