mommys

dba mga 37 weeks to anung weeks pede lumabas c baby ?

19 Replies

37 weeĸѕ po .. ĸaѕo υng вaвy ĸo lυмaвaѕ na тlga e 36 weeĸѕ lg ѕнa pero oĸay nмan вaвy ĸo dι na dao need ιncυвaтor ĸc norмal nмan ѕнa😊

hanggang 40weeks po pag alam ko panganay., ako po kasi between ng 38 and 39weeks ako nanganganak., kasi po lakad po talaga ako ng lakad

,'37-40wiks...ako puro 37wiks ako nanganganak s mga anak ko...biLis ko manganak s morning kC nagLaLkad ako 1hr gnon s hpon 1hr din...

5y ago

,'okei Lng wag Lng ung pgod na pgod ka tLaga...

normal daw na lalabas si baby ng 40 weeks 37 weeks minsan lumalabas na pero hanggang 42 weeks lang ang pagbubuntis..

37-40 weeks pero un iba umaabot ng 42 kaso minsan delikado napo un kasi baka magpoop na si baby

37 to 42 weeks ang normal. earlier than 37 weeks is premature, later than 42 is overdue.

According to my OB, 37 weeks is considered full term. 37-40 weeks ideally mommy.

pwede n po.. 😊 if cs nmn po kyo pwwde n po kyo mgpasched..

ang alam ko po hanggang 40 weeks...keep safe 😊

pwede na po lumabas 37weeks to 40weeks😊