Bạn có tổ chức lễ đầy tháng cho bé không?
Voice your Opinion
không

5362 nhiều câu trả lời

48 Các câu trả lời

Theo mình Lễ đầy tháng là phong tục hay nhưng với điều kiện các ba mẹ hiện đại không quá xem trọng các lễ nghi mà hãy làm Lễ đầy tháng trở thành niềm vui, ví dụ như không nên đặt dịch vụ từ a-z mà có thể đặt xôi chè vì không có thời gian nấu, nhưng các ông bố có thể tự mua hoa, tràu cau, gà về luộc nấu cháo, trái cây, .... mẹ sẽ tự trang trí mâm cúng, và sau đó vợ chồng sẽ tự cầu nguyện An Bình cho cả nhà và bé thì mạnh khoẻ, sáng dạ, ngoan ngoãn,may mắn trong cuộc sống .... và không quên lẽ Khai hoa rất hay!

thời điểm bệnh dịch . câu trả lời không là quá đúng phải không

đang dịch covir ,, làm đơn giản nhất, hạn chế tụ tập đông người.

tình hình dịch bệnh không đi đâu mua đồ được nên không tổ chức

có , lễ đầy tháng làm nhỏ nhỏ chỉ ông bà 2 bên và người thân

dịch dã k tổ chức to đc 1,2 mâm cơm thôi

do dịch nên k làm đc cỉ nấu mâm cơm thui

mâm đầy tháng vc mình tự làm nè

3y ago

dạ.có xôi gấc.chè đậu trắng.cháo trắng.hoa quả.gà cúng.rồi đồ cho 12 bà mụ thôi mom. e tự sắm làm nên đơn giản thôi.theo đúng nghi thức của mình

không. vì ảnh hưởng do dịch covid

mình nghĩ là chỉ cúng thôi chứ