Soon to be mom

Datirati mga beauty products, clothes, shoes, bag etc. Ang mga binibili ko at add to cart ko sa lazada at shoppee. Ngayon, lahat ng gamit na ni baby ang binibili ko. Tuwang tuwa ako everytime na mag online shop ako lalo pag sale ang mga gamit pang bata. Ganyan din po ba kayo mga mommies? Lalo na sa mga first time mom jan.

45 Replies

Truth...momshie! I feel you😅 Lahat ng add to cart puro pang baby.. nakakabusog ng tuwa sa sarili mo pag magaganda ang mga nabili mo para sa anak mo...ipagmalaki mo pa na magaganda sale pa...ahahaha Praktikal lang talaga dapat momshie...no need na branded lahat db?! 😅

Sa sobrang excited ko sis 3months pa lang tyan ko nun bumili na ko agad clothes ni baby😂.. Next month mag 6months na si baby makakapagpaultrasound na ko baka matambak na gamit ni baby bago pa sya lumabas pag alam ko na gender nya.. Super excited na ko😁

Hahaha ganyang-ganyan din ako dati. Pero mas masaya at masarap pala sa feeling pag mga pang baby mo ang ina-add to cart mo para mabili sa sale. Hihihi. Dun ko balak mamili ng mga gamit ni baby e hihi go for lazada & shopee sale 🙌🏼❤️🥰

Yes momshie. May time nga isasabay ko sana yung pangmake up para after ko manganak may magamit nako. Kaya lang napaisip ako.🤔 Unahin ko muna damit ni baby masyado na marami bibilhin. Ayun. Deleted!😅😆😆😆

Oo! Hindi ako mahilig da online shopping before. Pero nung na preggy ako, hay naku.. puro para kay baby lang napupurchased ko. Ung akin, kapag may pinaglumaan na lang ang mga kapatid ko. Hahaha

super legit to, hahaha ganyan ganyan ako momsh, deleted na lahat sa cart ko yung mga beauty products kase lahat ngayon ng nasa cart ko puro baby products na, excited kase first baby ko po

Opo. Pag malapit na ang payday maghahanap n ako sa Lazada or shoppee. Iba yata talaga pag first time mommy, lalo na baby girl ang anak. Buti supportive Ni husband. 😁😁😁

Sinong seller nyo sa shoppee? Nka trynn kau bumiki ng newborn ser na tie on na makapal? Ung nabili ko kc na lucky cj na brand oarang ang nipis..

5y ago

Yun na po ata ang pinakamagandang brand mommy.

same. mas maganda sa paningin ko gamit ng mga anak ko. tapos excited ako basta in transit na😂 una ko din tinitingnan mga dress pambata

Yes. Inuuna ko gamit ni baby kaysa sa mga gusto ko sa shopee haha kahit sale. Feel ko na talaga ang pagiging ina 😂😍