Tumaas kilos ko

Dati nong 1st tri nasa 60-63 lng ako maintain till 2nd sem unti unti tumaas at nung nag 3rd trime na nga na steady sa 73-74kg tas sabi ni ob saktu ndaw sa laki tyan ko mag less rice ndaw ako .so wat i did nag oatmeal ako tas kain itlog almost 2weeks ndin ako na subrang less sa rice at more ulam at subrang nagugutom tlga ako. kumakain dn junkfoods minsan at nainum malamig peru minsan lng tlga.nagpa pre natal ulit aq now nasa 74 pdin kilo ko 😭mag 36weeks naku bukas and no sign paku ng labor peru ntatakot dhil baka malaki c baby sana wag nmn at maging normal lng lahat .malaking babae nmn din toga aq nasa 5'3 height ko at dati d pa buntis range ng bigat ko 58-60 .tumaba lng dn tlga aq 😭

1 Reply

Hello. Hindi po talaga mababawasan ang weight while pregnant. Need mo lang po i-maintain.