SSS benefit.

Dati na po akong member sa SSS after ko po nanganak sa 1st baby ko d na po ako nka pg contibute 16months na po. Ask ko lng po if mka avail pa kaya ako pg mg start ako hulog this month? At ngayon ko lng dn na laman na buntis na ulit ako. 😅hope may sasagot sa tanong ko. #respectmypost

1 Reply

depende po if pasok sa semester of contingency ang mga huhulugang buwan https://www.philippinesqa.com/2012/03/what-is-semester-of-contingency-in-sss.html?m=1

4y ago

thankyou po sa pg sagot

Related Articles