goodbye first trimester, hello second trimester

14 weeks na ako today. nakakaramdam na ng flutters. feeling relieved kase ngayon kahit wala pa ultrasound scan alam kong swim swim lang sya sa loob haha. kaway sa mga October mommies. 😍

17 Replies

Hello po bakit sakin di ko ramdam yung baby sa loob kahit mag 14 weeks na yung baby ko sa loob huhuhu sobrang payat din ng tiyan ko hindi ko manlang makita yung baby bumps minsan meron kapag busog tapos minsan wala kapag bagong gising sa umaga nag woworry ako .

5mo ago

yung akin ramdam kona minsan na tigas sya tas minsan may parang na pitik 14week and 1 day na sya now

Hi mommy!!! Team October here! Yes graduate na 1st trimester! Mejo nakakabawi n ng energy, naway magtuloy tuoy. Excited na sa 2nd tri.Praying for all preggy and trying to conceive moms 🥰

5mo ago

congrats sa atin mhie nasa pinaka chill na trimester na tayis ♥️

Same october dn, nakakain na ako ng maayus salamat at graduate nako sa pagsusuka ko 😂 and yes medyo sensitive pa dn ako sa pang amoy! My nararamdaman na dn akong flutter movements ni baby 😌🥹 Hoping and Praying It's a Girl na sana 😍

Waaahh! Same. I was about to ask if this is normal since first baby ko to haha baka kasi may nagawa na akong di healthy for my baby. Normal naman pala haha. Super excited akooo! 🥰

5mo ago

Nagalala Po ako Kasi simula Po uminom Ako ng gamot na fluimucil dun Po tumigil ang pregnancy symtoms ko ok Po kaya babyq

hi Mii 👋🏻 Oct. 02 po EDD, 16weeks Naman po kami🤰🏻2days ng walang vomiting at medyo nakakakain na ng maayos🥰Blood Pressure lang problema medyo mababa anemic😅

5mo ago

kain lang po green leafy vegetables kase source din un ng iron. pag 16 weeks ko din mhie saka lang ako reresetahan iron supplement daw e.

Ramdam niyo na po ba movements ni baby? sa akin kase hindi pa e and until now nasusuka pa din ako and very sensitive pa din pang amoy ko 🥺

5mo ago

Same here. Akala ko sabay sa pag-end ng 1st tri.. hindi pa palaaaaa 😭

Same October baby din tong bby ko. 13 weeks today. Nawawala na rin yung Nausea and vomiting. Medyo madaling nahihilo nga lang

5mo ago

oo mhie mabilis mahapo lang pansin ko din sa akin.

hello mii.. 14 weeks na rin si baby ramdam na rin galaw nya paminsan minsan nakakatuwa nasa 2nd trimester na 💕💕

si baby ko Naman po walang paramdam sakin minsan naninigas lang tiyan ko 14 weeks preggy din po

5mo ago

contractions daw po pag naninigas. relax lang para mawala. saka pinigilan din ako OB ko maghimas himas ng puson kase nakakatigas nga ng tyan mhie.

Ako mga mie di ko pa mafeel masyado si baby hehe pano ba naexperience niyo? 14 wks here

5mo ago

parang may butterfly sa loob mhie.