Ako lang ba ang ganito?

Dati ayoko ng wala akong ginagawa dito sa bahay. Pero ngayong buntis na ako tamad na ako masyado, unq magtrabaho, maligo at kumain tinatamad ako. Gusto ko lagi lang akong nakahiga or matulog??? #FirtsTimeMomHere #11WeeksPregnant

36 Replies

Same here hanggang ngyon 14weeks preggy ako ganun pdin ako.kapag napapagod ako at kumilos ako sa bahay susuka ako.So nka bed rest nalang ako.everyday ang lowblood ako.hingal,pagod,kahit nakahiga.Normal lang nmn yan,ng ooverwork ksi yung katawan natin para sa development ni baby, and magulong hormones natin dahilan. Yung iba hanggang 3 or 4months lang ganyan pero may iba hanggang 5 months dw sila hirap.

First tri q higa lang ako ng higa npka tamad q... mga start ng 15 weeks ewan ko pero kahit mababa si baby kilos ako ng kilos hnd q mapigilan mag linis ng kulungan ng mga tuta q... pinagagalitan na ako ni mama kasi nagbubuhat ako ng timbang tubig tapos sumasakit puson q... pero linis padin ako ng linis 😂 ganun ata pag 2nd tri na.... mga 3rd tri tamaders nnaman ako siguro 😂

Ako normal na ko may tamad days.. ngaun lang ako sobrang tamad kasi grabe ang hirap kumilos dahil sa baby bump. Minsan nadidisappoint ako sa sarili ko kasi ung ibang nagagawa ko dati, di ko magawa ngaun 😅 ung ugas nga lang ng pinggan nakakafrustrate eh, ang layo kasi nung gripo namin eh pag nagforward pa ko sa counter, babangga naman ung bump ko 😂

4y ago

Struggle din sakin ang paghuhugas ng pinggan kasi tumatama ung bump ko. 😅

Not me. Sabi kasi ng mommy ko,kung ano ka daw nung nagbubuntis ka. Yun ang ugali ng anak mo. So i really try my best to wake up early. And do some small chores around the house. Tho di ako maaasahan pag dating sa work. Inaantok ako pag tinitignan ko yung mga drawings and paperworks ng mga project buildings.. 🤪🤣😭

Ganyan po ako 1st trimester, tamad din pati pag ligo😂 sabi skin maligo ka na ssabihin ko malamig e ahah or ssabhin ko sinisikmura pako tpos di nako makakaligo. Pero now sipag na ult haha.

ako din sis..haha! I mean sanay n kc akong my gngwa all the time since sa ibang bnsa ako ngwork.. ngaun ayoko n my gngwa. lgi ako hinihingal kc.. pti pgshopping tamad n tamad ako..

Ganyan talaga pag buntis mamsh, lahat ng katamaran mararamdaman mo😂 cguro depende pdin sa buntis haha pero parehas tayo. Di lang cguro makareklamo asawa ko kasi nga buntis ako haha

Gnian na gnian ako nung nasa first tri ako .. para akong mangkukulam .. Hndi ako nliligo , hndi ako lumalabas , hndi ako ng oopen ng bintana .Hehe , higa lang tlga ako

1st tri is feeling tired tlga, pero as you go along.. babalik din po iyan (: and mapipilitan ka ding kumilos at mag galaw galaw para sa panganganak mo..

same here, pati pag toothbrush kinatamaran ko nung 1st trimester, naliligo ako kada another day lang aha, pero bumalik din nung nag 2nd trimester na.