Ako lang ba ang ganito?

Dati ayoko ng wala akong ginagawa dito sa bahay. Pero ngayong buntis na ako tamad na ako masyado, unq magtrabaho, maligo at kumain tinatamad ako. Gusto ko lagi lang akong nakahiga or matulog??? #FirtsTimeMomHere #11WeeksPregnant

36 Replies

Normal po yan, samantalahin mo na po... Kasi pag labas ni baby, bihira na ang pahinga. Kaya habang nasa tyan pa si baby magrelax ka lang po momsh

hahaha. ako ngayon tamad na tamad din maligo, nangangalay at nangangawit na kasi ako magsabon sabon. kaso mainit ang panahon kaya no choice 😂

Ako din, lalo pagligo nakakatamad mapipilitan ka na lang kasi nakakahiya sa asawa mo haha. Puro tulog at higa lng gusto ko.

pero ako hnddi nkaranas ng katamaran sa pregnant ko, hilig kupa magluto, maligo, maglinis at kung anu gawain bahay

Normal po na ganyan ang feeling ng ibang mommy sa first trimester kasi nakaramdam din ako ng katamaran non :)

Okay lang yan. Nag-aadjust ang ating katawan sa pagbubuntis at apektado dito ang hormones at ating ugali.

Same lng tau. Parang pagod lagi. Dala ng hormone tska mabigat n kc c baby kea mdali k n mkrmdam pagod

Ako nman mas gusto ko yung may ginagawa kaysa nakahiga lang...i think yang dinadala mo is a boy momshy

5y ago

Ayy, ganun po ba un. Tamad na tamad na po talaga ako unlike dati.😁😁

Hahhaha.ganyan din aq nong first trimester q..its normal s pregnant po.bblik din ang sipag mo soon😉.

5y ago

Bka boy xa sis ganyang ganyang aq haha!

ganyan din po ako nung first trimester ko . until now 3rd trimester na pinipilit ko nalang magkikilos

5y ago

tama hehe tsaka dapat daw nag kikilos kilos e haha