nalilito ako

Dati ang due date ko aug 15, last check up ko sa ob ko march pa. Since nagkaroon ng lockdown hnd ako mkabyahe nagdeside ako lumipat nlng sa mas malapit which is sa lying in at dun nrin ako manganganak. Nung nag compute c midwife ng last mens ko ang due ko dw at july 28.. 37weeks na ako ngaun kung ibabase sa last mens ko. Nallito ako mga momsh. My same din ba ako ng situation dto.. ano ba mgndang gawin.

2 Replies

Kung my transv ka ipakita mo yun sis, dun rin sila nagbabase ng due date

4y ago

Un nga sis. Pinakita ko pero c midwife nagbbase tlga sa last mens.