Pag ngatngat ni baby sa kamay nya

I know it is normal and for their development ang pag ngatngat ng kamay pero may dapat ba ko gawin or hayaan ko lang sya?

4 Replies

2 mons and 2 weeks si baby ko. hinahayaan ko lng sya. hehe part of milestone nya yan. pero i see to it ns clean ang hands niya always,😁😁 ang cute kaya pag nag ngangatngat ng kamay😂😂😂 ngayun nya lng nalaman na may kamay pla sya😂

ganyan din baby ko 2 months and one week..nakakatawa kasi minsan parang kaaway niya pa both hands niya..haha..tapos kapag irritated na siya..subo niya lang hands niya calm na siya..

Mommy, hayaan mo lang po para ma explore niya... ang dapat mo pong gawin panatilihing trimmed ang kuko ni baby at malinis ang kamay niya...

Yaan mo lng. Masasawa rin sya. Make sure na lang na clean hands nya