dapat ba lage nakatagilid

Dapat po bng lage nkatagilid c baby pag tutulog mga momsh..,?

2 Replies

newborn? back is best po. dapat nakahiga. iwasan na nakatagilid kasi baka mag roll siya tapos hindi mapansin, hindi siya makakahinga kapag nakadapa.

5y ago

Yes po 5days plng po sabi dw po kc ng midwife pra dw hnd msamid

Opo, magkabilaan para yung ulo po ni baby maganda pagkakahulma.. tsaka para iwas din po pagpawisan ang likod..

5y ago

Pwede naman po nakatihaya sya sa paghiga, watch mo lang lagi yung likod sis at bka pawisan ..