UTI

Dapat po bang sabay inumin ang anti biotic for UTI at duphaston? Pwede bang Antibiotic nalang?

9 Replies

Hala wag ipagsabay dapat may interval yan, ako kasi na admit talaga sa ospital, yung duphaston is every 7:00 am, 4:00 pm and 12 midnight, then antibiotic is every 8 in the morning and 8 at night. Dapat talaga may iniinom kang pampakapit while nag titake ka ng antibiotic sis kasi para sa baby mo yan sobrang tapang kasi ng antibiotic dapat sabayan talaga ng pampakapit.