Binyagan agad ang baby

Dapat po bang paabutin ng 1year or 3months ang baby bago binyagan? Para sakin kasi ayoko paabutin ng ganon katagal. Since it’s sacrament. Ano pong thoughts niyo here? Thank you

1 Reply

Sa akin, asap sana. Yung mga pamangkin ko, napabinyagan within their 1st month. Yung panganay ko, 2 months, although I personally prefer it to be earlier din sana. As a practicing Catholic, I also put priority on its meaning and importance as a sacrament ☺️ Yung sa pamangkin ko na ipinanganak sa UST, sa hospital pa lang ay may nag-offer kaagad sa ate ko na madre if gusto nang pabinyagan si baby.