sleeping on their side

dapat po ba tlga binibiling biling ang baby pag tulog? ahm alam ko naman na kailangan para di nag iinit ang likod. pero gaano po kadalas? pag gabi po kc magdamag di ko na nabibiling.. kayo po binibiling nyo ba madalas LO nyo s pagtulog? TIA

2 Replies

yung baby ko nung newborn, sinaside ko sya, tapos pag tingin ko na nahihirapan na sya sa side na yun, other side nman... pero khit nman bago sya mag 1month nun, marunong na sya maghanap ng pwesto nya 😁