Anti Pneumonia Vaccine for kids

Dapat po ba ipa vaccine na ang ating mga anak ng anti pnuemonia vaccine lalo na ngayon na COVID-19 fully vaccinated na po karamihan ng adults at naghahanap na ang virus ng ibang target o host?.. Please po sana may makasagot.. natatakot po ako para sa anak ko..

2 Replies

Ilan months na po si baby? Yun baby ko ongoing un pneumococcal vaccine niya. 3 doses ang needed. Nakakafirst dose na sya. Additional protection din kasi sa baby yun.

ilanh taon na po si baby? dapat po talaga may PCV ang baby kahit nung wala pang covid required na po yan