qs.

dapat po ba 1 month ang pagitan nang vaccine ni baby??

9 Replies

May mga vaccines na 1month na pagitan talaga, meron namang hindi or pwedeng pagsabayin. Sasabihin naman yan ng pedia mo kung kailan next vaccine niya. Pero ako sa anak ko, 1month talaga ginagawa kong pagitan bago yung next vaccine.

you can check online ung dapat na age ng baby para pabakunahan and what vaccine. better yet, ask your pedia or the nearest health center.

hingi ka po sa center ng listahan ng mga vaccines. nakalagay din po dun kung anong tamang age ni baby for each vaccine.

5y ago

May mga vaccines kc mommy na 1 month apart tlga pero may mga vaccines din na pwde pagsabayin. Usually penta, pcv and polio vaccines ang 1 month apart the rest pwde na pagsabayin. Sa case ni baby ko before schedule nya meales ng 9months then after 2 weeks flu vaccine naman.

alam sa center kung ano ang dapat na sched ng bakuna 😊 sila po magsasabi kung kelan po kayo babalik

alam naman po ng mga health professional yan as long as you always bring the records ng baby mo...

sa center sis sila nakakaalam ng tamang dat kelan vaccine

Dapat 1 month. Kase hihina daw po yung unang bakuna.

Punta po kayo sa center. Sila po kasi nakakaalam e.

Yes po mommy. 1 month po dapat yung pagitan.