Selos

Dapat pa ba tayong mag selos sa ex ni hubby kahit matagal na panahon na yung sknila ni ex , saka kaya ka nag seselos kasi si hubby yung nakauna kay ex .. tia

47 Replies

"Dapat ba"? ang sagot hindi. Pero hindi mo naman kayang kontrolin kung ano ang nararamdaman mo, natural yan. Pero, anong dahilan bakit mo nafi-feel yan? Nai-open mo ba ito sa husband mo? Kung wala naman na silang communication, balewala ang pagseselos. Sabi nga nung iba diba, dibaleng hindi ikaw ang una basta ikaw ang huli. Ikaw ang asawa, ikaw ang pinakasalan. Nasayo ang alas. Kung meron mang issue, mainam na iopen ito sa asawa para ma-clear ang mga bagay-bagay.