Selos

Dapat pa ba tayong mag selos sa ex ni hubby kahit matagal na panahon na yung sknila ni ex , saka kaya ka nag seselos kasi si hubby yung nakauna kay ex .. tia

47 Replies

Ako lahat ng ex ng asawa ko kilala ko at alam kong may nangyari lahat sakanila, kung sino first niya at kanino siya nakauna pero never naman akong nagselos. Kung alam mo namang di na big deal yun sa asawa mo, bakit mo pa ibibig deal sayo diba? Ikaw lang nagstress sa sarili mo.