15Months d pa din nkakapaglakad si baby, kapag maglalakad kinukuha pa kamay ko para kabitin siya

Dapat nba ako magworry? sana masagot first time mom kasi

1 Reply

alam ko may moms na magsasabi na kanya-kanyang milestones ang babies, pero milestones are there to let us know if we need to seek professional help kasi hindi narreach ni baby yung dapat. you may wait longer to observe, but it will be best po to see your baby's pedia. wag din po kayo magwwalker kasi hindi nakaka encourage yun sa walking ng bata.

1y ago

thats good to know. you may check with pedia, kasi mas ma-trust mo yung sasabihin nyang advise. sya na din mag decide if need niyo po maforward sa ibang department.