Deciding not to take Metformin

Dapat ko ba itigil ang pag take ko ng Metformin? May PCOS po ako. Kasi naman 3 days palang simula noong iniinum ko yung gamot bigla para akong nagka UTI until now 9 days ko na iniinum ganun parin ang sakit umihi tapos mayat maya pa ako naiihi nakakapuyat na. Ang sabi ng OB ko yung side effect lang daw na possible kong ma experience ay pag sakit ng tyan na parang may LBM pero ok na ako ngayon hindi ko na nararanasan yun. Yung hirap lang talaga sa pagihi ang hindi nawawala. Ganun ba talaga kapag nagtatake ng gamot na yun?

2 Replies

Stop mo nalang mumsh. Ako may PCOS din.. 5 gamot nireseta sakin kasama yang metformin. Nag stop ako. Bukod sa magastos, d na kaya ng katawan ko mag take ng maraming gamot. Awa ng Diyos na buntis naman ako this year. 7 months preggy na ako.. Pray and have faith lang po. Try mo pa second opinion sa ibang OB din. Nagpalut ako OB nitong nalaman ko na buntis ako..

Hinto mo nlang qng d ka hiyang..