Dapat bng magpakasal kung para sa bata

Dapat bang magpakasal kung ngayun pa lng nakikita ung difference nyo sa isat isa.panu kung ang dahilan lng ng pagpapakasal sa kapakanan ng bata pero panu kung d nmn talaga kayo mgkakasundo pagdating ng araw .

3 Replies

figure out to yourself first, if your still in doubt then dont rush, cgro bgo plng kyo kya ka ganyan, its normal to get confused but you have to go back to the reasons kung bkit mo cya hinayaan maging parte ng buhay mo.love is not about accepting only all the positive side of each other, but it is for both of you who needs to learn your indifferences,and choose to stay with each other no matter what, wla pong perpektong tao at relasyon,ikaw lng mkkrmdm nyan kung kya mo mahalin kht negative side nya, kung my doubt ka then wag ka muna mgpksal pgusapn nyo nlng muna kc marriage is different level of commitment na once your tired you can go out easily.

Dapat? Kung nagmamahalan kayo. Why not? Pero ako di kami kasal pero may baby kami. Ayoko magpakasal sakanya kasi di ko pa nakikita sakanya yung kaya niyang magcommit sa family lang niya. Masyado kasi siyang mabarkada. Mas inuuna pa barkada kesa anak. Lagi din kami nag aaway pag nag inuman sila. So sa isip ko bakit akomagsesettle sa relasyon na di pa kami kasal toxic na. Kukuha lang ako ng batong pupukpok ko sa ulo ko. Hahahah share ko lamg

4y ago

Sorry mommy pero kung wala kang plano magpakasal bat ka nagpa buntis?

salamat sa advice.