Postpartum depression?

Dami2 pmpasok sa isip ko. My times dn di ako comfortable lalo na wala ko sa sarili nmeng pamamahay which is dto ako kila hubby ko. Npapunta ko nrn dito mother ko para maalalayan ako (CS po kasi ako). pero ngayon feel ko di prn ako comfortable. Prang gusto ko ng umuwi samen 😅 . Hays naistress na po ko #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi mommy. If you need help and comfort, talk to the people around you. Sila po unang makakatulong sayo. Nung pregnant po ba kayo, dyan po kayo nagstay? Baka po kasi namamahay rin po kayo ganun. Focus na lang po kayo sa happy thoughts, kay baby, and listen to some songs po. Stay safe and well. God bless

3y ago

Thank u mamsh 😊 ingat & Godbless dn