May singaw si baby

Dami pong singaw ngayon ni baby, miski sa dila po meron na din, tapos may lagnat na din sya. Sobrang iyakin nya ngayon at naglalaway din. 4 na teeth nya, tigdalawa sa baba at taas. Ano pong magandang gamot ang pwede ipainom sa kanya? Turning 10months po si baby

2 Replies

Ganyan din baby ko last week 2days syang nilagnat at dami nya singaw sa bibig may lumabas din sa katawan nahawa sya sa pinsan nya pinacheck up ko sabi ng pedia impetigo daw yun bacteria dahil sa sobrang init at pawis. Niresetahan sya ng nystatin saka cefalexin saka yung oitment 3days lang naging ok na baby ko kaso medyo pricey mga gamot pero ok lang basta wala ng sakit si baby 😊

ipacheck mo, baka FHMD.