singaw

ano po ba ang mabisang gamot sa singaw ni baby? 16 months po nasa dila nya ang singaw. hirap xang magdede pinagtyatygaan q muna sa baso..

singaw
5 Replies

pacheck nyo na po sa pedia mommy. mahirap po magadvise lalo na pag bata po. and kawawa nman si baby if tiisin pa nya ang sakit. if you have tried maligamgam na tubig na may asin at wala parin, pedia na po mommy

Kong mabaho po yong laway ng baby pakainin nyo po ng taba ng carneng baboy pwedi nga po BBQ Kong meron piro wag lagyan ng maalat Yan Yong ginamot ko sa anak ko

Tiny buds first tooth po pahiran mo sis safe to swallow kasi all naturals yan gamit ni lo pag may singaw o masakit ngipin niya effective po #ToMyBaby

DAKTARIN po .. pnapahid yon sa singaw. kaso mejo mahal. nsa 300+ po ang price. pra syang ointment ang itsura tpos gnun lng din kakonti.

pyralvex sis nakatangal agad ng singaw. un kasi ginagamit ng pamangkin ko dati.