fresh buko

pwede poba kumain ng buko ang buntis o inom lang daoat yung juice pero yung laman bawal ba?#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

3 Replies

Pwede po both juice and laman ng buko, healthy yan sa mom and baby. 😊 Pero always in moderation lang po.

pinaka safe po mommy ay water and milk (like anmum,enfamama) lang ang mga dapat inumin habang pregnant po.

pwede poba mag tanong pag naq sesex KC kme ni mister dinudugo pa din ako mag 6 months na tiyan ko sa 19

2y ago

sabe ok nman daw c bby kaso waq na daw maki paq talik