pregnancy vaccine

Dami ko nababasa about vaccination during pregnancy. Actually nagulat lng ako kasi sa 3 pregnancies ko walang vaccine n tinurok sakin isip ko tuloy baka dahil province kami kea wapakels ob ko sa ganun? Pero ok nman ako pati mga anak ko. Ngayon ko lng kasi napag aalaman n me ganyan pla

9 Replies

Nung buntis ako, sa public hospital ako nagpapacheck ups and di nila din sinabi sakin na magpa vaccine. Kaya nung 5 months na tummy ko nagkusa lang ako magpvaccine sa healthcenter. Ganun ata talaga yung ibang ob lalo na sa public hospi.

Tetanus toxoid ang vaccine na nirerequire saking ng hospital ko. Meron sa health center.

Ako din po hindi ako navaccine nung buntis. Siguro depende sa case ng buntis?..

4y ago

Kahit required pa po ng doh hindi nga po binigay sakin ng ob ko kaya naisip ko baka nga depende sa buntis or sa ob. 😅😅

Recommended siya but not required. Ako nabigyan ng dtap (tetanus) at flu.

My ibang ob po n inaadvice mgpavaccine momsh.. meron dn ung ndi..

Tetanus toxoid po yun dalawang beses yun na inject sayo

Depende po sa ob. Wala din advise na injection sakin.

Possible po bng may side effect ung vaccine???

Sakin TT lang ni inject sakin