pwede kayang mabuntis???

dalawang beses may nangyari samin kahapon. yung unang beses safe na safe po kasi bj at finger lang naman nangyari. after ng ilang minuto, nagdecide kami mag sex. gumamit po kami ng condom. kaso ang problema po noong sinuot na yung condom biglang lumambot penis niya. edi ang ginawa namin, habang suot yung condom, nag masturbate siya para patigasin ulit. noong naipasok na, niluluwa ng ari ko yung kanya kaya dumudulas palabas yung penis. edi lalambot na naman. after dalawa or tatlong attempts ng masturbation, naipasok naman na at natulog yung sex. hindi niya naman sa loob pinutok kasi habang nakacondom, nag withdrawal method din kami eh. pero may chance kaya na baka nag leak out yung pre-cum niya or nabutas yung condom sa ginawa namin? #PleaseAnswer #advicepls #pleasehelp

pwede kayang mabuntis???
52 Replies

Mapapayo ko lang sayo beh nextime pag makikipagsex ka yung desidido ka sa maaring maging resulta kasi mahirap yan na gusto makipag sex tapos ayaw mo pala mabuntis. May times na nagkakaroon din ng problema sa paggamit ng contraceptive at di lahat safe. Mag sex toys ka na lang muna o masturbate hangga't hindi ka pa handa. Kaya mo yan beh di gumamit ng lalaki. Marami ako naging ex at iilan sa mga yun naattempt na chukchakin ako pero di ako pumayag kasi nauuna takot ko kaysa sa libog kaya hanggang kiss lang. Syempre sino ba naman ang tatanggi sa sex lalo na libog na libog ka din kaya ginagawa ko nagse-self juicing na lang ako tapos iisipin ko na lang yung kasex ko kunware. Ngayon 1 taon na anak ko at yung tatay ng anak ko ilang beses ako sinabihan na gumawa na tayo ng baby, gusto ko na magkaanak, at buo na tayo pamilya.. pag sinabi na sayo yan ng lalaki girl go na yan na pinakahihintay mo di nyo na need gumamit ng kahit anong pangontra lalo na sa partner mo mas masasarapan sya kung walang nakabalot.

Possible! Having unprotected sex at any time is risky and can result in pregnancy. Pero kung di ka naman fertile mababa ang chance. malaman mo na fertile ka kapag ung cervical mucous mo wetter, clearer, and slippery like sa egg white. pero mostly kasi ang pregnancy happened bago ung ovulation or 2 days before. Sperm can live in fertile mucous for 5 days.🙂

3y ago

There's a possibility if nag leak yung pre cum niya. Just use pills nalang next time so you don't have to worry about the leak thingy.

Bakit andami kong nababasang ganitong posts lately? Nakipag sex tpos mukhang nasstress sa possibility na mabuntis. If di ready, wag mag engage sa sexual intercourse or if ever you do make sure na pumili ng much better form of contraceptive/birth control method.

Ang opinyon ko lang po ha. Nakipag sex ka... so expect mo man o hindi nagtake ka ng risk. So possible talaga mabuntis ka. Kung hindi ka pa ready sana hindi mo muna ginawa yang bagay na yan. Just saying

Bakit parang sobrang kabado ka? Bata ka pa cguro kaya ganyan ka. Wag gumawa ng bagay na di kayang mapanindigan

Regardless kung protected sex kayo as long as fertile ka, malaki chance na mabuntis ka. Hindi ako naniniwala na kahit mag sex kayo 24/7 at hindi ka fertile, walang mabubuo

Diba tong app nato para sa gustong ma buntis at mga may baby na nakailangan ng advice? Bakit halos nababasa ko takot ma buntis? 🤔🤔🤔

Sobrang detailed naman nito. And its obvious na ure young and dont want to get pregnant. Mag Pt ka na lang po if delayed ka na

3y ago

haha parang pocket book !

use pills Para Di ka mag alala lalo na kung ang Hubby mo Ay di masyado magaling sa safe sex, para di ka matakot na ma buntis

bsta my intercourse na nangyari at wlang control or any contraceptives possible po tlga na mabuntis.