pwede kayang mabuntis???

dalawang beses may nangyari samin kahapon. yung unang beses safe na safe po kasi bj at finger lang naman nangyari. after ng ilang minuto, nagdecide kami mag sex. gumamit po kami ng condom. kaso ang problema po noong sinuot na yung condom biglang lumambot penis niya. edi ang ginawa namin, habang suot yung condom, nag masturbate siya para patigasin ulit. noong naipasok na, niluluwa ng ari ko yung kanya kaya dumudulas palabas yung penis. edi lalambot na naman. after dalawa or tatlong attempts ng masturbation, naipasok naman na at natulog yung sex. hindi niya naman sa loob pinutok kasi habang nakacondom, nag withdrawal method din kami eh. pero may chance kaya na baka nag leak out yung pre-cum niya or nabutas yung condom sa ginawa namin? #PleaseAnswer #advicepls #pleasehelp

pwede kayang mabuntis???
52 Replies

my chance po mabuntis kahit pa withdrawal o naka condom . better take contraceptives para sigurado

kunq nabutas pu maaari ka mabuntis pero kunq na check mu nman na Wala butas unq condom safe ka.

3y ago

sabi ni bf di naman daw po butas. pero tingin niyo po wala namang leakage yon sa may bunganga ng condom? kasi lumambot penis niya tapos minasturbate namin eh

kaya pwedeng yes at no. kasi kahit pre cum pwede pa rin makabuntis iyon.

3y ago

kahit pa may condom?

basta withdrawal method may chance yan, low chance nga lang

mabubuntis ka te, posible yun nakipag sex ka eh

wait mo nalang pag di ka niregla alam mo na.

please po pasagot po

possible mommy

TMI kalerki

upup