Inguinal Hernia operation.

Daignosed po baby boy ko with inguinal hernia. 3 yrs old po siya at over weight. Tanong ko lang po magkano pwede magastos sa operation. May philhealth po ako since i'm a govt employee. I need po idea mga mamsh. Salamat po.

1 Reply

Hello! My bby had an operation sa PCMC. RIGHT Inguinal HERNIA. 24k lahat bill namin, since may philhealth kami, 3100 lang binayad namin. Si DR. PAHATI po ang dr nya, pediatric urologist.

2y ago

private po ba yan or yung charity?