Intravenous Antibiotics

Hello. Dahil sa recurrent UTI ko, sabi ng Dr. pag hindi pa tumalab yung huling nireseta sakin na antibiotic, isuswero na daw sakin ang antibiotics. Kakakuha ko lang ng result ng urinalysis ko ngayon at meron pa din (21-25). Nakaka tatlong rounds na ako ng antibiotics. Bukas ako babalik sa Dr para sa final recommendation nya. Meron din po ba sa inyo na nakaranas ng IV Antibiotics? Nakaka frustrate na. 😥😥 I'm being healthy, hygenic and all. Pero ganito pa din. Resistant na sakin ang antibiotics. By the way, Im 7 months pregnant. First time mom.

2 Replies

hello sis. nanganak kana ba? recurrent din ang UTI ko and nag woworry din ako dahil hindi parin nawala ang green discharge ko. pabalik balik din ako sa Doctor and tapos na ako sa Urine culture ko, may kamahalan, 1800. sabi ng OB ko if may green discharge parin need ko mag IV.

Sabayan nyo po ng fresh buko juice

2y ago

more water po , o kaya buko juice Doon po Ako medyo naging okay , Kase acute Ako nung dipo Ako buntis pero more water lang po Ako at Yung reseta ni ob