Cow's milk allergy

Dahil po Iwas not able to get answers last time., Sino po dito ang may babies na may cow milk allergies? May I know po kung ano ano po ang mga pinakitang sintomas ng mga babies nyo? I already googled this, pero gusto ko po kasing sagot ay from authentic experiences from moms. Please notice my queries po. Sobra sobrang thanks in advance.

2 Replies

Nagpapasuso po ba kayo? Me po, pinagbawal ako ni OB uminom ng gatas muna kasi naidede nya.. Dryness sa skin and rashes po.

4y ago

ask din po ako mommy kung gaano po katagal mawala yung rashes dahil sa cows milk allergy?

8mos na sya ngayon :)