Breastfeeding and Pumping

Hello! Dahil home quarantine ng 1 month, need ko pa rin ba magpump kahit may stash na ako for 1 week? Exclusive breastfeed ko ba si baby or train ko pa rin sya sa bottle na parang nasa work ako pag daytime?

2 Replies

Yan din iniisip ko mommy . Baka masanay sa breast ko si baby at tanggihan na ang bottle pag balik work na

4y ago

Yan nga rin worry ko, actually ang baby ko hindi sya nadede sa bote.. Mas guato nya dropper. Cup feeding ganon. Pero pag bote ayaw talaga. Kaya napapaisip ako lalo kung iexclusive ko sya habang no work

Ako mommy nagpapractice na. 2x a week ebf din po ako hihi