for pregnant

Dahil gipit mga tao ngayon.sana namn may ospital na libre manganak sa panahon ngaayon...sana lang.kawawa kc ung mga mommy na hindi nakapag ipon para sa panganganak dahil sa lockdown????

15 Replies

public hospital minsan donation lang hinihingi, pag indigent ang gamit mo Philhealth zero billing din

4y ago

dito po kasi samin kusa yung binibigay ng mga BHW sa center. Di ko lang po tinanggap kasi meron na ako Philhealth voluntary pagbayad. Ask nyo po dyan sa center nyo