Dads, minsan na ba kayong napaghinalaan ni misis?

2 Replies

Nakakahiya man, pero napaghinalaan ko minsan asawa ko. May loose powder and lip gloss kasi sa passenger seat ng car namin. So medyo inis yung pag-ask ko kung sino umupo dun. Yun pala, akin yun. Nilagay ko sa glove box matagal na. May kinuha si hubby kaya tumalsik sa upuan. Di na nya naibalik. Hahah

Oo. nakakatawa lang, may nakita syang bote ng panago sa loob ng kotse. So tamang hinala at galit mode. Afterwards, na-realize nya na kanya pala yun. Hahaha comics talaga.