[#D6 ] NHỚ VỀ MÓN QUÀ ĐẤU GIÁ ĐẦU TIÊN

#D6 Món quà đấu giá đầu tiên của các mom dùng được trong bao lâu??? Đến giờ còn dùng được nữa không??? Món đấu giá đầu tiên của t là ghế ăn dặm. Đã dùng 15th. Vẫn dùng rất ra gì và này nọ. Đúng là quà xịn, chất lượng có khác. Dạo này thỉnh thoảng còn kiêm thêm chức năng làm công cụ để cu Sâu tập bê vác. Nhiều lần phải mắng con vì sợ con làm hỏng 😂 Cảm ơn theAsianparentVietNam đã tạo ra sân chơi vô cùng hay, vô cùng hữu ích 😍

[#D6 ] NHỚ VỀ MÓN QUÀ ĐẤU GIÁ ĐẦU TIÊN
18 Các câu trả lời

Quà của mình con nó đập thân ra đường thân nắp ra đường nắp😂

ngày thấy ghế ăn dặm e rất muốn đấu mà k đủ điểm

ad lại cho ghế ăn dặm thì chắc nhiều mom đấu lắm..☺

Cu Sâu dùng cẩn thận để dành cho em nữa nha S 🤣

ước gì lại có ghế ăn dặm

ước chi có ghế ăn dặm.hì

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

♥️ quà xin sò

chúc mừng chị

❤❤❤