[#D3] NGÀY CON CẤT TIẾNG KHÓC CHÀO ĐỜI . NGÀY MẸ ĐÃ NÓI NIỀM VUI TRÀO DÂNG NGẬP TRỜI

#D3 Tui sinh bé gái thứ 3 khi 2 vợ chồng đang vỡ nợ, vừa trắng tay, cõng 1 đống nợ trên lưng. Không ít người khi ấy rèm pha, nói thẳng có, nói sau lưng có : chẳng hiểu đẻ làm cái gì, ko có ăn mà còn đẻ lắm..... Lúc biết mình có bầu, kinh tế 2 vợ chồng tui vẫn ổn. Nhưng thật lòng, ý nghĩ ban đầu là : nếu sinh con ra giờ, chắc chắn cả nhà vất vả, 2 chị còn nhỏ quá. Nhưng lại không có dũng khí đi bỏ con. Chính ck tui là người kiên quyết ngay từ đầu : em không được có ý nghĩ bỏ con.... Nếu em dám bỏ con, anh sẽ bỏ em... Thực lòng nhé, cho đến bây giờ, con đã lớn, mỗi lần nhìn con tui vẫn áy náy và tội lỗi vì suy nghĩ lúc đó. Mặc dù, nhiều người nói : đó chỉ là suy nghĩ....nhưng bản thân vẫn thấy giận mình vô cùng. Ngày sinh con đúng vào ngày Tết Hàn Thực. Hôm đó, bà ngoại làm rất nhiều loại bánh, gửi cho rất nhiều. 2 vợ chồng lâu lâu rảnh, mời 2 mâm anh em bạn bè ăn uống. Ăn xong, ck dọn dẹp, xô bát đĩa ra sân giếng rồi bảo : giờ uống rượu rồi, để đấy mai anh rửa, giờ anh sang hàng xóm hát karaoke tí nhé, em cứ đi ngủ đi.... 2 chị lớn thì gửi ngoại vì ngoại lo mẹ bụng lớn chăm con vất vả. Vậy là, tui lười nhác đi tắm gội. Vừa tắm xong, đi vào đến hiên nhà thì thấy ối chảy ra .Cảm giác được độ cày xuống và nở ra của tử cung. Lấy được ĐT, gọi ck thì ck tỉnh bơ : ngủ đi, tí anh về, tối vẫn ăn ngon thế thì sao mà đẻ ngay được. Rồi tắt máy, hát tiếp. Vậy là t gọi cho bà ngoại, chị.... Phải cả tiếng sau ck tui mới mò về, xe cũng đến, vậy là xách giỏ lên xe. Ngồi trên xe mà t nhịn không dám rặn vì thấy đầu con đã thò ra. T lườm ck, mặt hắn cắt không ra máu. Cứ quỳ xuống sàn xe đỡ đỡ như sợ con rơi ra : Bố xin con, lúc nào nhìn thấy bác sĩ con hãy ra, bố xin con..... Càng nghe càng tức nghiến răng. Anh lái xe cũng hoảng, cứ rằng : mày đừng có đẻ ngay, anh không biết đỡ đẻ đâu 😂 Xe dừng lại, ck t nhảy xuống xe còn hét to : bác sĩ, bác sĩ, vợ em đẻ rồi 😂Vậy là t nằm đi vào phòng đẻ. Nói thật là, cho tới lúc con chui hẳn ra, t mới thấy đau bụng. Bác sĩ cũng thở phào vì không phải đẻ rơi .Lúc bác sĩ gọi người nhà lại bế con, vẫn chỉ có 1 mình ck ngồi chờ, phải 30 phút sau, anh em mới chạy tới kịp. Chắc tại đẻ lẹ quá 😂 Giờ con càng lớn càng ngoan ngoãn, vui tính. T vẫn cảm ơn ck vì khi ấy đã không cần suy nghĩ mà quyết định. Cũng may mắn tui không vì áp lực, vì khó khăn, vì rèm pha mà bỏ lỡ 1phần hạnh phúc. Cảm ơn cuộc đời, vì đã mang con đến bên mẹ. Cảm ơn con gái nhỏ của mẹ ❤️

[#D3] NGÀY CON CẤT TIẾNG KHÓC CHÀO ĐỜI . NGÀY MẸ ĐÃ NÓI NIỀM VUI TRÀO DÂNG NGẬP TRỜI
26 Các câu trả lời

❤ cho chị, cho chồng chị vì suy nghĩ tích cực và cho cả cô bé ngoan..☺☺

❤ cho cả nhà. con gái xinh quá 😍 mà ck mom dễ thương ghê ☺️

3y ago

😂 nhiều lúc hơi ngây thơ nữa 😂😂😂

❤️ tặng cho ck nhà chị nha 😁

3y ago

chắc cảm nhận được đc mn tán thưởng nên sáng giờ hắn hơi chảnh với t á 😂

ck sunbae lạc quan nhỉ? 😂

3y ago

🤣🤣🤣

Tym cho mom Tym chéo

😍😍😍😍😍

❤️ cho cả nhà

tym chéo chéo ❤💙

tym tym 🥰

❤️❤️