Thử thách 7 ngày - Ngày 2

#D2 Do có thai trước cưới nên hôm làm lễ phải đi cửa sau, có hơi buồn một chút. Nhưng ba con nói cứ làm theo cho ông bà vui, sau này có gì cũng k đổ cho mình. Nên mẹ cứ làm theo thôi! Cưới xong ba mẹ lại đi siêu âm để nhìn con. Con lúc này đc 12w3d và độ mờ da gáy ổn. Thấy con trên màn ảnh mẹ thấy vui lắm, vui mà nước mắt rơi, cảm động lắm con ạ. Về nhà mẹ lướt Youtube vô tình nhìn thấy quảng cáo giới thiệu ứng dụng TAP, mẹ tải thử và thấy rất hay. TAP đã đồng hành với mẹ trong hành trình mang thai lần đầu, giúp mẹ hiểu biết hơn được rất nhiều điều tốt và không tốt khi có con. Mẹ cảm thấy không còn nhiều nặng nề tâm lý lần đầu mang thai nữa. Thật lòng biết ơn TAP và các mẹ thông thái đã giúp em giải đáp những thắc mắc trong thời kỳ mang thai. Cảm ơn cả những món quà xinh xắn đáng yêu từ TAP, mỗi lần quà về đều rất vui, vui như đón mẹ đi chợ về v á.😆

29 Các câu trả lời

💖 nè. Khổ mom nhỉ. Mình về nhà ck mà lỡ bầu bắt đi cửa sau cũng chịu vì nhà ko có cửa sau haha

3y ago

Sướngggggg

nhà ck mom dễ ak. Chứ nhầm nhà ko rước dâu cho chú rễ ở rễ 3 ngày r về luôn.

👍👍👍👍👍👍👍

đẩy mạnh bài cho m

❤❤❤😘😘😘😘

cảm ơn các mom..☺

❤️ cho mom nhé

Tym cho mom Tym

❤❤❤❤❤

❤️cho mom