Sss Sickleave...

D po b maguguluhan ung record ko sa sss ko. Kc kakapachange status ko lng po. Tapos ung mga file ko NG sasabmit like med. Cert. ung pagkadala ko p.. OK lng po b un.? Salamat sa sasagot

5 Replies

Ganyan po nangyari sakin. Nagsubmit na ako lahat ng docs sa Mat2 kumpleto na lahat then bgla akong nag change ng status which is unaware ako na dpat pla hntayin ko muna mkapasok ang pera sa bank. Then ayun hndi pmasok ang pera pnaulit ako ng mat2. Submit ng bagong bank acct na Married name at bagong ID na married name which is buti nlng nagawa ko agad.

Usually naman momsh naka record lahat sa computer. Just make sure lang na may copy ka at dala mu yung docs mu kapag pupunta ka sa SSS for your concerns.

Kung nkpag update kna sis okay na yon. Sila na bahala don. Bsta meron ka reference from SSS dun sa update mo ng status, if ever.

Dapat magkaka match lahat ng docs mo sis kundi magkaka prob ka

.