Chờ quà 😅

- Công sức thức khuya hóng quà đến 2 giờ mới ngủ. Ngủ mà còn phải cài báo thức 3giờ Xong lại cài 5 rưỡi, vẫn chưa thấy gì lại cài lúc 6 rưỡi. Xong cuối cùng dậy xem còn có 2 3 món quà mà bé mình có rồi không hà😪😪 Tính lấy quà để có quà sinh nhật cho con mà cuối cùng không được gì hết trơn🤧🤧

Chờ quà 😅
14 Các câu trả lời

t chả biết mấy giờ, thấy có đồng minh gọi điện báo có quà rồi, mắt nhắm mắt mở vào nhìn thấy mỗi cái bình tập uống, đổi xong ngủ tiếp, sáng mới biết là có quá trời đồ chơi, cạn lời với t luôn 😂

3y ago

nhất mom Tiến Lăng còn gì. Mom nào nhiệt tình vậy mom

còn điểm là còn quà, m ko lo đâu, từ giờ đến Tết, chắc chắn sẽ có nhiều chương trình tặng quà mà

thương bé. mình hơn 6h dậy thấy còn mấy món k hợp với bé nên cũng k có đổi gì nè mom.

Sáng thức dậy, tưởng hụt quà rồi, may cũng đổi được đập chuột cho bé

mềnh còn chưa đổi dc bao h m ạ còn rất nhiều m khác cug thế

minh may thang luon rồi chua đổi được mon qua mao cua tap het

lúc hơn 3h là đủ like rồi nhưng ko thấy lên quà.

rồi lại mở ra nữa đó vì mấy mẹ bấm 2 quà

sáng hơn 6h e mới dậy hên lên con vài món

haizz.. tháng này e toàn lót dép ngồi nhìn