Chờ quà 😅

- Công sức thức khuya hóng quà đến 2 giờ mới ngủ. Ngủ mà còn phải cài báo thức 3giờ Xong lại cài 5 rưỡi, vẫn chưa thấy gì lại cài lúc 6 rưỡi. Xong cuối cùng dậy xem còn có 2 3 món quà mà bé mình có rồi không hà😪😪 Tính lấy quà để có quà sinh nhật cho con mà cuối cùng không được gì hết trơn🤧🤧

Chờ quà 😅
14 Các câu trả lời

t chả biết mấy giờ, thấy có đồng minh gọi điện báo có quà rồi, mắt nhắm mắt mở vào nhìn thấy mỗi cái bình tập uống, đổi xong ngủ tiếp, sáng mới biết là có quá trời đồ chơi, cạn lời với t luôn 😂

3y ago

nhất mom Tiến Lăng còn gì. Mom nào nhiệt tình vậy mom