Cho e hỏi bầu mấy tháng thì con mới đạp vây mom. E 4thág rưỡi mà con chưa đạp Chỉ gò lên thôi..

11 Các câu trả lời

nhỏ tháng mà gò nhìu thì nên đi khám ạ. lúc mình 24 tuần bị gò nhìu mình cũng ko để ý. tới lúc bị đau quá mới lên bs thì doạ sinh đó mom. may bé nhà mình khoẻ nên để mấy để mấy hôm rồi đi hơn 200km mà bé ổn. chỉ có mình tàn tạ thôi

Bé đạp thì có cảm nhận ntn vậy các mom, e tập đầu , bụng nhiều mỡ , bụng hay giật giật nhưng chắc giật cơ thui nên tò mò quá ạ

mình 4 tháng 1 tuần là cảm nhận được con đạp nhẹ rồi , giờ này bé mình quậy lắm

Bánh nhau mặt trước hay sau? Nhau mặt trước khó cảm nhận hơn

tầm này đạp rồi , gò thì nên đi khám nha m

giờ chỉ cảm nhận dc như tôm búng nè mom

mình tầm 5 tháng mới nghe con đạp rõ

gò nhiều phải đi khám nha m ơi

5m cảm nhận rõ m nha

gò nhiều nên đi khám