Chích ngừa uốn ván

Có ai chích ngừa uốn ván về toàn thân ê ẩm , đau nhức và bị sốt không ạ 😢😢😢😢

19 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

lúc trước mình tiêm 2 mũi uốn ván. lần nào về cũng bị lên huyết áp. khó thở. cánh tay bị tiêm về nhất lên k nổi luôn.

sốt đi khám nhe b.. đó mình tiêm về bị sốt bé bị ảnh hưởng đó

4y ago

đó mình chích xong bé bị lưu k còn nữa

mình thì ko bị sốt,mà đau nhức mất hơn 1w lận

sốt thì m phải liên hệ với chỗ chích bhes

e cũng bị ma 3 ngày tự hết nghĩ ngơi nhìu

minh ko bị sốt . chỉ bị đau nhiều thôi

e k bị.. chỉ sưng đau chỗ tiêm thôi..

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

minhg bị đau chỗ tiêm thôi