Khi qua ngoại chơi

Cứ về ngoại là lại tăng ký... Ngộ ghê 🤣

Khi qua ngoại chơi
73 Các câu trả lời

mỗi lần về ngoại là ăn 2,3 bát một bữa,lên 2,3 cân. về nhà thì lưng bát cũng khó nuốt

vể ngoài 1 tuần mình ú tròn ú quay ra. Về nhà ck đâu lại vào đó. Giờ hết ngu rồi đói là ăn

Thương ngoại lắm luôn. Ad cứ nhắc ngoại hay bảo lấy chồng xa là lại thấy chạnh lòng 😢

Từ nhà nội xách đồ về nhà ngoại thì ít. Toàn là nhà ngoại xách về bên nội thôi.

Đây là lí do tôu k bao giờ giảm cân thành công 😂😂

Mh vừa đi ngoại cắp đồ về xong..... Ngộ ghê 😊

Ngoài trừ mk ra nhé về ngoại ít khi cắp đồ về

k có lần nào tay không về nội

Ve ngoại thoải mái, k lo nghĩ áp lực

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

vậy mới là bình thường chứ