38w1 d e muốn sanh sớm thì làm sao các mom ơi! Mom nào có cách gì hay chỉ e với ạ?

Cần lắm một cơn đau đẻ❤

8 Các câu trả lời

Ăn dứa giúp mau chuyển dạ. Nhưng mà cố gắng lên mom, gần vè đích rồi, bé sinh đủ ngày đủ tháng luôn khỏe mạnh, dễ nuôi và ăn uốnv dễ hấp thu hơn bé sinh sớm đó mom

đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám, đến ngày bé chui ra thôi mom mom ăn dứa nhanh chuyển dạ đó

bắt con ra sớm làm gì mom? bé đủ ngày đủ tháng chào đời mới khỏe mạnh chứ

mom cố cho con đủ ngày cho có sức khỏe tốt nè. Chèn ơi mình đang sợ sinh sớm

con sinh đủ tháng đủ ngày vẫn tốt hơn m à

de cho du thang du ngay con ra khoe hon mom oi

m muốn nhưng con còn chưa muốn ra m ạ

ăn dứa vs uống nc lá tía tô mom ơi