chuyển dạ

Cần lắm 1 cơn đau đẻ lúc này. Các mom co ai quá ngày dự sinh 2 ngày như e Khôg. K có bất kì biểu hiện j. Huhu. E lo quá

18 Các câu trả lời

Mình quá 8 ngày, chờ mãi ko ra nên quyết định mổ. Mom có thể chờ đến 14 ngày nếu đi khám bác sĩ boả thai và mẹ khoẻ, đặc biệt mẹ muốn đẻ thường, còn không thì nên xem xét đẻ mổ sớm để an toàn

Em cũng quá ngày dự sinh 1 ngày rồi đây, em có đi khám rồi, mà bác sĩ bảo trong lễ có dấu hiệu gì bất thường thì lên bv gấp, còn không thì qua lễ đi khám lại thôi 😞😞 lo lắm luôn ấy

4y ago

Mom đã đi đẻ hay có dấu hiệu gì chưa??? Nay em đau đẻ rồi, vừa lên viện mở đc 2p, mừng quá

Cái này đọc trên app, mom tham khảo. Chạm vào hình để đọc nha vì có 4 cách đó. Chúc mom sớm gặp con. Chúc mom mẹ tròn con vuông.

Mom đi khám đi, quá ngày quá cũng k tốt đâu, k có cơn thì phải mổ bắt bé thôi 💪💪chúc mom mẹ tròn con vuông nhé 💪

4y ago

Tks mom ạ. Giờ củng tính biện pháp là mổ đây ạ

Ko sao đâu mom có ng quá cả tuần mom để ý bé đi khám xem.nước ối nhé quá hơn nữa mom đi viện ktra hé

4y ago

Dạ tại Đi khám bác kêu đầu e còn cao. Cứ về đợi đó

Mình quá ngày dự sinh 7 ngày. Đi bệnh viện mua gói kích đẻ và giảm đau. Thế là đẻ thường con 3kg6

4y ago

Dạ. Củng tính lên viện rồi xem bác tính ntn đậy mom ạ

Minh tre 4 ngày. Bs bảo hom nay len vien nek. Minh cùng len vien m oi. Chuc mẹ tròn con vuông nhé .

Đi viện mom nha. Hồi mình sinh là quá 3 ngày, cũng ko có 1 dấu hiệu nào hết :(

4y ago

Vậy hả mom. Lo vừa sợ kia

Di bs kiem tra nhé mom..trễ quá nc oi sẽ độc hại ko tốt

4y ago

Tks mom ạ

Mình quá ngày dự sinh 9ngày nè. Mom nhập viện gấp đi nha

4y ago

Dạ. Tại e có 2 ngày dư sinh nên e hoang mang quá