Bầu bầu bau

Cảm giác nhẹ nhàng hơn tý rồi. Hôm nay mình đi tái khám bác sĩ bảo không bị sao nữa. Tức là k bị rỉ nước ối nữa #BẦU #BẦU #BẦU #BẦU

7 Các câu trả lời

Vậy tốt quá r M. Chúc Mom và bé khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true

nghe tin mà mừng quá, hóng tin này mấy hôm nay rồi. Chúc mừng mom nha, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

4y ago

con dạo này đạp mạnh lắm. cứ nằm quay lưng là đạp ghê luôn

chúc mừng mom.. chúc mom có thai kì khỏe mạnh

4y ago

cảm ơn mọi người ạ

Chúc mừng m, chúc 2 mẹ con khoẻ manh nhé

4y ago

cảm ơn mọi người đã động viên ạ

May quá. Chúc mừng m

4y ago

24 tuần 2 ngày ak

chúc mừng m

chuc mung m

4y ago

xin cảm ơn mọi người đã chia sẻ ạ